tienxiu

Túi travel deluxe mario nintendo switch

Thương hiệu: (Đang cập nhật ...) Loại: (Đang cập nhật ...)

450.000₫ 950.000₫
chinh-sach
Miễn phí vận chuyển với đơn hàng lớn hơn 1.000.000 đ
chinh-sach
Giao hàng ngay sau khi đặt hàng (áp dụng với Hà Nội & HCM)
chinh-sach
Đổi trả trong 3 ngày, thủ tục đơn giản
chinh-sach
Nhà cung cấp xuất hóa đơn cho sản phẩm này

TÚI ĐỰNG ALL IN ONE TẤT CẢ TRONG 1 RẤT RẤT ĐẸP Ạ GIÁ ĐANG BÁN 450K TẠI TIẾN XÍU , KHUYẾN MẠI SALE OFF CÒN 350K CHO KHÁCH QUEN

 

Hộp đựng du lịch Deluxe. Được thiết kế đặc biệt để làm cho toàn bộ hệ thống Nintendo Switch của bạn trở nên thân thiện hơn và dễ di chuyển hơn. Dây đeo tay cầm thoải mái là lý tưởng để mang theo. Dung lượng lớn phù hợp để mang theo tất cả các phụ kiện của Nintendo Switch khi đi du lịch.
    Nhiều bộ nhớ. Các rãnh bên trong giữ chắc chắn Bảng điều khiển Nintendo Switch bao gồm thêm một bộ Joy-Cons hoặc Bộ điều khiển Pro (Vui lòng kiểm tra Ảnh thứ 3, chúng tôi hiển thị giải pháp mới này để giữ Bộ điều khiển Pro của bạn), Dock Nintendo Switch, Grip-Con sạc Grip, AC Bộ chuyển đổi. Túi lưới bên trong cho các phụ kiện Nintendo Switch nhỏ hơn khác như thêm Joy-Cons, Cáp HDMI, Dây đeo Joy-Con, vv Làm cho kỳ nghỉ rất dễ dàng, phù hợp hoàn hảo cho các hoạt động ngoài trời và thưởng thức Nintendo Switch của bạn.
    Vỏ bảo vệ cứng bền. Vỏ cứng EVA bảo vệ Nintendo Switch khỏi bị rơi, trầy xước, va đập, văng và bụi. Lớp lót mềm bảo vệ bảng điều khiển Nintendo Switch của bạn khỏi bị trầy xước. Thiết kế rãnh làm cho các phụ kiện tách rời nhau để tránh làm trầy xước lẫn nhau.
    Thuận tiện sử dụng. Dễ dàng mang theo với dây đeo tay cầm thoải mái. Khóa kéo xung quanh dễ dàng Mở và Đóng. Mọi thứ đều dễ dàng để đưa vào và lấy ra và vừa vặn một cách an toàn.
    Phạm vi phân phối: 1x iVoler Case cho Nintendo Switch. Bảng điều khiển, bộ điều khiển và các phụ kiện khác của Nintendo Switch hiển thị trong hình ảnh chỉ nhằm mục đích trình diễn sử dụng và không được bao gồm trong trường hợp này.
>>>>>>Shop bán hàng gần 20 năm chuyên bán buôn bán lẻ máy và phụ kiện game trang web hiện tại :tienxiu.com

>>>>>>>>>>topic trong ttvnol từ 2005
https://muare.vn/posts/tienxiucom-may-game-phu-kien-game-ps2-ps3-ps4-xbox-psp-psvita-gameboy-ds-3ds-wiidien-tu-4-nut.533334

Sdt :0377640934 (bán buôn zalo-wechat ok)
Sdt :0367416339
......
còn nhiều phụ kiện tay cầm cũng như phụ kiện game khác không up hết lên nổi

#GAMEPSVITA
#ANALOGPSVITA
#switch
#pinpsp
#PIN3DS
#PINPSVITA
#NGUỒN XBOX
#PS2AV
#PS2COMPONENT
#nguồnwii
#wiiav
#sensorbar
#wiicảm ứng
#taycầm
#xbox
#tayps2
#tayxbox

...

 

 

 

 

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền: