tienxiu

Súng nintendo wii

Thương hiệu: (Đang cập nhật ...) Loại: (Đang cập nhật ...)

200.000₫
Để cuốn hút vào những trận đấu thể thao đầy sôi động, bộ trò chơi Wii Sport đã đính kèm vào nó là những bộ cánh cho chiếc remote của máy Wii với những hình dáng giống như những dụng cụ thể thao như câ
chinh-sach
Miễn phí vận chuyển với đơn hàng lớn hơn 1.000.000 đ
chinh-sach
Giao hàng ngay sau khi đặt hàng (áp dụng với Hà Nội & HCM)
chinh-sach
Đổi trả trong 3 ngày, thủ tục đơn giản
chinh-sach
Nhà cung cấp xuất hóa đơn cho sản phẩm này

Để cuốn hút vào những trận đấu thể thao đầy sôi động, bộ trò chơi Wii Sport đã đính kèm vào nó là những bộ cánh cho chiếc remote của máy Wii với những hình dáng giống như những dụng cụ thể thao như cây vợt tennis, gậy đánh gôn, gậy bóng chày,... Với bộ trò chơi Link"s Crossbow Training cũng vậy, để bạn có cảm giác hơn khi bắn, nhà phát hành trò chơi cũng đã đính kèm vào bộ game này bộ cánh hình khẩu súng.

 

 

Làm bằng chất liệu nhựa tổng hợp và có màu trắng cùng tông với hệ máy Wii, Wii Zapper được làm theo mẫu của khẩu súng máy Thompson. Sản phẩm được chia thành hai phần rất rõ rệt.

 

Liệu Wii Zapper này có đem lại cảm giác thật cho bạn giống như những bộ cánh hình vợt tennis hay gây đánh gôn không? Trước hết, người viết mời bạn xem qua đoạn phim quảng cáo cặp game thủ sử dụng Wii Zapper để chơi trò chơi Resident Evil: Umbrella Chronicle dành cho hệ máy Wii.

 

 

Cảm giác đầu tiên mà người viết cảm nhận về Wii Zapper là nhẹ và khó bắn chính xác mặc dù trọng lượng của nó đã bao gồm cả Wiimote lẫn Nunchuck. Tuy nhiên, với kiểu dáng của một khẩu súng, thiết kế vị trí tay cầm phù hợp, người viết đã nhanh chóng làm quen với nó và có được những pha "headshot" ấn tượng. Đó cũng chính là lý do vì sao mà hãng Nintendo đã bán kèm bộ cánh này với trò chơi Link"s Crossbow Training, vì họ muốn bạn làm quen với nó trước thông qua trò chơi này trước khi bước vào màn bắn súng "mệt bở cả hơi tai" trong Resident Evil.   

#wii

popup

Số lượng:

Tổng tiền: