tienxiu

Resident evil revelation collection hd

Thương hiệu: (Đang cập nhật ...) Loại: (Đang cập nhật ...)

750.000₫
Capcom đã đưa series Resident Evil lên Switch với cả hai phiên bản Resident Evil: Revelations 1 và 2. Bản tổng hợp Resident Evil Revelations Collection trên Switch sẽ cho bạn sở hữu cả hai phần của trò chơi kinh dị hấp dẫn này (phần 1 là băng, phần 2 là code download). Phiên bản mới của Nintendo...
chinh-sach
Miễn phí vận chuyển với đơn hàng lớn hơn 1.000.000 đ
chinh-sach
Giao hàng ngay sau khi đặt hàng (áp dụng với Hà Nội & HCM)
chinh-sach
Đổi trả trong 3 ngày, thủ tục đơn giản
chinh-sach
Nhà cung cấp xuất hóa đơn cho sản phẩm này

Capcom đã đưa series Resident Evil lên Switch với cả hai phiên bản Resident Evil: Revelations 1 và 2. Bản tổng hợp Resident Evil Revelations Collection trên Switch sẽ cho bạn sở hữu cả hai phần của trò chơi kinh dị hấp dẫn này (phần 1 là băng, phần 2 là code download). Phiên bản mới của Nintendo Switch sẽ bao gồm đầy đủ toàn bộ các nội dung DLC đã từng được Capcom phát hành trước đây, tạo nên bộ game Resident Evil: Revelations hoàn chỉnh nhất.

 

 

Phiên bản dành cho máy Nintendo Switch của game Resident Evil: Revelations và Resident Evil: Revelations 2 sẽ có thêm một tính năng riêng, độc quyền cho mỗi bản. Đó là các phần mini-game lấy cảm hứng hoài cổ (retro) hoàn toàn mới. Theo đó, Resident Evil: Revelations Switch có mini-game “Ghost Ship Panic”. Trong game, bạn sẽ cần "thổi bay" kẻ địch xuất hiện trên màn hình. Còn Resident Evil: Revelations 2 thì có mini-game “Ghouls ‘n Homunculi”, một game 8-bit có lối chơi đi cảnh ngang tương tự như Ghouls ‘n Ghosts, nội dung về chuyến thám hiểm hòn đảo chết chóc trong vai Barry Burton. Cả hai mini-game này đều cho người chơi thu thập thêm BP để dùng trong Raid Mode.

 

 

Cốt truyện của Resident Evil: Revelations nằm giữa phần 4 và 5, xoay quanh sự mất tích của Chris trên con tàu sang trọng, bỏ hoang tên Queen Zenobia, và hầu hết sự kiện game sẽ diễn ra trên con tàu này. Bạn sẽ vào vai Jill Valentine đi cùng đồng đội Parker để khám phá nơi đây.

 

 

Resident Evil: Revelations 2 diễn ra ở giữa phần 5 và 6 của dòng game. Khi Claire (nhân vật chính ở bản RE:code veronica và là em họ của Chris) đang dự tiệc cùng với Moira (con gái của Barry Burton năm nào) thì họ bị tấn công bởi một nhóm người bí ẩn, tất cả những người dự tiệc đều bị đánh thuốc mê. Claire và Moira bị đưa tới một hòn đảo bí ẩn nơi mà đầy rẫy bọn Afficted (những kẻ thù chính của game). Họ phải lần mò qua những hành lang tâm tối trong game để tìm kiếm lối thoát cho bản thân cũng như câu trả lời cho những bí ẩn đằng sau vụ bắt cóc.

 

fifa 20 switch :1tr
RỒNG ĐEN 11 MORTAL KOMBAT:880K
New super marioU:1tr2
splastoon 2 : 1tr250k
LUIGI MANSON:1TR2
DORAEMON:1TR250K
Donkey kong country:1tr070
Assasin creed:850k
Mine craft 840k
Funni animal park:770k
Mario kart 8:1tr250k
Lego jurassic:720k
Monopoly:730k
Mortal kombat 11:880k
Ctr Crash racing :970k
Lego super hero 2:650k
Cilivization:720k
Resident evil information collection:850k
Super mario odessey:1tr250k
Lego dc superviuains:700k
Bomber man:720k
Pixark:730k
Disgaea:530k
Zelda breath of wild:1tr350k
Fifa20:1tr
Diablo3:1tr1

popup

Số lượng:

Tổng tiền: