tienxiu

Monopoly cờ tỷ phú

Thương hiệu: (Đang cập nhật ...) Loại: (Đang cập nhật ...)

8.000.006₫
Một trong những boardgame quen thuộc và được yêu thích nhất trên toàn thế giới đã xuất hiện trên máy Nintendo Switch! (Monopoly, hay còn được gọi quen thuộc là Cờ Tỷ Phú) Hãy khám phá những kiểu bàn chơi 3D đầy sinh động, mở rộng, biến đổi theo quá trình chơi game của bạn. Mở khóa các vật ...
chinh-sach
Miễn phí vận chuyển với đơn hàng lớn hơn 1.000.000 đ
chinh-sach
Giao hàng ngay sau khi đặt hàng (áp dụng với Hà Nội & HCM)
chinh-sach
Đổi trả trong 3 ngày, thủ tục đơn giản
chinh-sach
Nhà cung cấp xuất hóa đơn cho sản phẩm này

Một trong những boardgame quen thuộc và được yêu thích nhất trên toàn thế giới đã xuất hiện trên máy Nintendo Switch! (Monopoly, hay còn được gọi quen thuộc là Cờ Tỷ Phú)

Hãy khám phá những kiểu bàn chơi 3D đầy sinh động, mở rộng, biến đổi theo quá trình chơi game của bạn. Mở khóa các vật biểu trưng mới và nhiều điều bất ngờ thú vị khác! Tận hưởng những phương thức mới để chơi ở nhà hoặc ngoài phố với khả năng hỗ trợ lên tới 6 người chơi. Cảm giác thảy xúc xắc cũng thật hơn nhờ công nghệ HD rumble tích hợp bên trong tay cầm Joy-con. Bạn cũng có thể thay đổi chiến thuật của mình với những mục tiêu ngắn hạn đặc biệt, mang lại các ván chơi nhanh, phù hợp cho khoảng thời gian nghỉ ngơi ngắn. Các Action Card cũng thêm vào nhiều sự kiện hấp dẫn, bất ngờ cho các ván đấu.

  • Chọn bàn đấu sống động của bạn - Thành phố của bạn sẽ sống và phát triển. Hãy đầu tư vào những khu dân cư thân thiện, khác biệt và nhìn chúng đổi khác trước mắt bạn.
  • Chơi mọi lúc, mọi nơi - Nhờ khả năng độc đáo của Nintendo Switch, bạn có thể tận hưởng Monopoly bất kỳ nơi đâu mình muốn! Chơi ở nhà trên TV lớn hoặc ngoài phố với chế độ table top, và cảm nhận những viên xúc xắc trong tay bạn.
  • Game của bạn, luật của bạn - Chơi theo cách bạn muốn bằng cách lựa chọn một trong 6 bộ luật chính thức được fan Monopoly khắp thế giới lựa chọn.
  • Thử qua những màn chơi ngắn - Không đủ thời gian để chơi một ván dài? hãy chọn một mục tiêu mới từ 5  Special Goal. Những mục tiêu "nhanh" kiểu này sẽ giúp bạn rút ngắn thời gian một ván. Tất nhiên chiến thuật cho chúng cũng khác đấy.
  • Đổi vận may - Hãy làm cho mọi thứ thú vị hơn với các Action Card và nắm bắt vận mệnh của chính mình!
  • Thử thách bản thân trực tuyến - Tìm kiếm những người chơi online khác và tranh tài với họ trong các trận đấu nhanh, hoặc trong các ván đấu được tùy chỉnh lại luật chơi.

 

Rating: E
Developer: Asobo Studio, Engine Software
Genre(s): Miscellaneous, Board / Card Game
Number of Online Players: Up to 6 Players

fifa 20 switch :1tr
RỒNG ĐEN 11 MORTAL KOMBAT:880K
New super marioU:1tr2
splastoon 2 : 1tr250k
LUIGI MANSON:1TR2
DORAEMON:1TR250K
Donkey kong country:1tr070
Assasin creed:850k
Mine craft 840k
Funni animal park:770k
Mario kart 8:1tr250k
Lego jurassic:720k
Monopoly:730k
Mortal kombat 11:880k
Ctr Crash racing :970k
Lego super hero 2:650k
Cilivization:720k
Resident evil information collection:850k
Super mario odessey:1tr250k
Lego dc superviuains:700k
Bomber man:720k
Pixark:730k
Disgaea:530k
Zelda breath of wild:1tr350k
Fifa20:1tr
Diablo3:1tr1

popup

Số lượng:

Tổng tiền: