tienxiu

Máy sup 400 trò điện tử 4 nút cầm tay đủ mario ,tank ,contra,...

Thương hiệu: (Đang cập nhật ...) Loại: (Đang cập nhật ...)

300.000₫ 550.000₫
🎮 MÁY CHƠI GAME 4 NÚT CẦM TAY SUP+ GAME BOX 400 IN 1 🕹 MÁY CHƠI #GAME 4 NÚT CẦM TAY #SUP GAME BOX #400 IN 1 PLUS ------------------------------------------------------QUÝ KHÁCH CẦN LƯU Ý----------------------------------------- Sup Game Box 400 in 1 Plus sẽ có một số Games bị trùng nhau....
chinh-sach
Miễn phí vận chuyển với đơn hàng lớn hơn 1.000.000 đ
chinh-sach
Giao hàng ngay sau khi đặt hàng (áp dụng với Hà Nội & HCM)
chinh-sach
Đổi trả trong 3 ngày, thủ tục đơn giản
chinh-sach
Nhà cung cấp xuất hóa đơn cho sản phẩm này

🎮 MÁY CHƠI GAME 4 NÚT CẦM TAY SUP+ GAME BOX 400 IN 1 🕹

MÁY CHƠI #GAME 4 NÚT CẦM TAY #SUP GAME BOX #400 IN 1 PLUS ------------------------------------------------------QUÝ KHÁCH CẦN LƯU Ý-----------------------------------------

 1. Sup Game Box 400 in 1 Plus sẽ có một số Games bị trùng nhau.Nhưng tỷ lệ trùng không vượt qua 6% ( Có không quá 24 Game bị trùng).
 2. 2. Tay Game sẽ có một lớp Nilong mỏng bảo vệ màn hình.Trước khi sử dụng Quý khách tháo lớp Nilong này ra để tránh nhầm lẫn gây hiểu nhầm Shop giao hàng bị trầy màn hình.
 3. 3. Trước khi gửi sản phẩm cho khách chúng tôi đều kiểm tra kỹ lưỡng để tránh trường hợp sản phẩm đến khách hàng gặp vấn đề.
 4. 4. Sản phẩm được giao màu ngẫu nhiên.Nếu khách cần giao sản phẩm theo màu có thể liên hệ với Shop.
 5. 5.Nếu bạn có bất kỳ vấn đề về sản phẩm của chúng tôi, xin vui lòng không ngần ngại liên hệ với chúng tôi, chúng tôi sẽ phản hồi cho bạn trong thời gian ngắn nhất khi có thể! Ôn lại tuổi thơ với chiếc máy chơi game điện tử 4 nút ngày xưa đã để lại rất nhiều kỉ niệm trong lòng mỗi người thời 8x, 9x.
 6. Máy được tích hợp sẵn 400 game Retro bao gồm #Mario #Contra #Natra cứu mẹ,... Trang bị màn hình màu LCD 3-inch chơi game cực đã. Bảng điều khiển 4 nút hệt như game máy game thùng, điện tử 4 nút ngày xưa. Có thể truyền hình ảnh, âm thanh lên TV thông qua cổng AV. Thời lượng pin khoảng 6 giờ chơi.
 7. Thông số kỹ thuật sản phẩm: Màu sắc: Đen,Xanh,Đỏ Màn hình LCD : 3 inch Được xây dựng trong: 400 trò chơi Ngôn ngữ: Tiếng Anh ,Tiếng Trung Loa: Có Thời gian làm việc: 6 giờ Pin: Pin sạc lithium ion 800 mAh-1020 mAh ( Giao ngẫu nhiên tùy theo lô hàng) Ghi chú: 1, Trước khi kết nối với TV. và thiết bị được tắt. 2, Chuyển kênh trên TV sang kênh Audio / Video. Cảnh báo khi dùng pin: 1, Không vứt bỏ pin trong lửa 2, Không để pin gần trẻ nhỏ. BỘ SẢN PHẨM BAO GỒM: 1 x Bàn điều khiển trò chơi Retro FC 1 x Hướng dẫn sử dụng 1 x Cáp AV 1 x Cáp USB 1 x Hộp đựng sản phẩm. Số lượngcall. 0377640934
 8. :#game #gameg1 #gamedientu #dientu #gamehay #gametuoitho #tuoitho #4nut #botui #mini #sup #tienxiu.com #mario
  #taycamgame #contra

MÁY CHƠI GAME MINI 400 IN 1 - CHO 1 VÉ VỀ TUỔI THƠ VỚI 400 TRÒ CHƠI HUYỀN THOẠI 

Siêu phẩm máy game SUP 400 in 1 đã về 

 

Người ta hay nói, dành cả tuổi thơ để ước mình lớn thật nhanh, rồi lại dành cả quãng đời trưởng thành để mong mình một lần bé lại.

 

Cả một trời tuổi thơ gói gọn nhẹ nhàng trong chiếc máy game này


 

 MÁY CHƠI GAME MINI 400 IN 1- Miền ký ức tuổi thơ 

Mô tả sản phẩm Máy chơi game cầm tay G1 Plus 400 trò chơi

 • Ôn lại tuổi thơ với chiếc máy chơi game điện tử 4 nút ngày xưa đã để lại rất nhiều kỉ niệm trong lòng mỗi người thời 8x, 9x.
 • Máy được tích hợp sẵn 400 games Retro bao gồm Mario, Contra, Natra cứu mẹ,
 • Trang bị màn hình màu LCD 3-inch chơi game cực đã.
 • Bảng điều khiển 4 nút hệt như game máy game thùng, điện tử 4 nút ngày xưa.
 • Có thể truyền hình ảnh, âm thanh lên TV thông qua cổng AV.
 • Thời lượng pin khoảng 6 giờ chơi.


  

 

Các bạn 7x 8x 9x có muốn quay về tuổi thơ với những Huyền Thoại Game không nè? Máy chơi game G1 sẽ giúp các bạn quay về kí ức tuổi thơ với những trò game nổi tiếng 1 thời như Contra - Natra Cứu Mẹ - Super Mario - Xếp Thuốc - Xe tăng - Đặt bom - B nhiều ơi là nhiều, tận 400 trò chơi lận á các bạn có thể tha hồ chọn lựa. Có thể chơi tận 30 ngày vẫn chưa hết các trò chơi là chắc 

Máy nhỏ gọn các bạn có thể mang đi khắp thế gian và tha hồ giết thời gian với tận 400 game 

Fullbox phụ kiện có dây sạc + dây kết nối TV+ PIN 5C

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền: