tienxiu

Đế dựng tản nhiệt ps4 kèm quạt và sạc tay cầm

Thương hiệu: (Đang cập nhật ...) Loại: (Đang cập nhật ...)

350.000₫ 450.000₫
chinh-sach
Miễn phí vận chuyển với đơn hàng lớn hơn 1.000.000 đ
chinh-sach
Giao hàng ngay sau khi đặt hàng (áp dụng với Hà Nội & HCM)
chinh-sach
Đổi trả trong 3 ngày, thủ tục đơn giản
chinh-sach
Nhà cung cấp xuất hóa đơn cho sản phẩm này
 

Đế đứng PS4 với Quạt làm mát đi kèm với 3 quạt tích hợp. Cung cấp một luồng không khí mát đều đặn và duy trì hiệu quả giao diện điều khiển PS4 của bạn khỏi quá nóng và kéo dài tuổi thọ của nó.

TRẠM KIỂM SOÁT DUAL STATION STATION: Hai khe được trang bị để lưu trữ và sạc bộ điều khiển của bạn. Đặt bộ điều khiển của bạn vào giá đỡ sau một phiên chơi và nó sẽ được tính cho phiên chơi trò chơi tiếp theo của bạn.

CONVENIENT USB HUB & SLOR STORAGE TRÒ CHƠI: 1 cổng Micro-USB & 1 nồi USB. Bạn có thể truyền dữ liệu hoặc sạc bất kỳ thiết bị nào. Chân đế có tới 12 khe để giữ các hộp đựng trò chơi và giữ các trò chơi yêu thích của bạn trong tầm tay.

BẢO VỆ PS4 CỦA BẠN & DỄ DÀNG SỬ DỤNG: Chất liệu chống trơn trượt ở cả hai mặt để tránh trầy xước và trượt bảng điều khiển PS4; 8 nắp đậy nắp kẹp ngón tay cái để bảo vệ tốt hơn cho bộ điều khiển của bạn. Dễ dàng thiết lập. Chỉ cần đặt PS4 của bạn lên giá đỡ và kết nối cáp tích hợp.

PS4, PS4 SLIM & PS4 PRO TƯƠNG THÍCH: Mạnh mẽ và thanh lịch, giá đỡ PS4 với quạt làm mát này hoạt động tuyệt vời với tất cả các giao diện điều khiển PS4, PS4 Slim và PS4 Pro.
 

popup

Số lượng:

Tổng tiền: