tienxiu

Combo tay sony ps4 chính hãng +usb bluetooth mới 100%

Thương hiệu: (Đang cập nhật ...) Loại: (Đang cập nhật ...)

1.250.000₫
tay cầm ps4 chính hãng mới 100%
chinh-sach
Miễn phí vận chuyển với đơn hàng lớn hơn 1.000.000 đ
chinh-sach
Giao hàng ngay sau khi đặt hàng (áp dụng với Hà Nội & HCM)
chinh-sach
Đổi trả trong 3 ngày, thủ tục đơn giản
chinh-sach
Nhà cung cấp xuất hóa đơn cho sản phẩm này


anh em lưu ý giá cả lên xuống thường xuyên em update không kịp ạ , anh em qua web tienxiu.comxbox hoặc add zalo em 0377640934 để hỏi giá và update mặt hàng mới tốt nhất qua web em nha anh emHOT..HOT..HOT TAY PS4 MỚI 100% CHÍNH HÃNG , TAY XBOX ONE S MỚI 100% CHÍNH HÃNG TIẾP TỤC CẬP BẾN , ĐẶC BIỆT CÓ 5 MÀU MỚI RA TAY PS4


COMBO TAY CẦM PS4 2019 MỚI 100% NHƯ TRÊN Ạ

> TAY NEW 100% CHÍNH HÃNG + USB 4.0 BLUETOOTH PC + BỌC ANALOGPHỤ KIỆN BÁN LẺ

- DÂY SẠC TAY XỊN BÓC MÁY SONY PS4 : 70K
- BỌC ANALOG : 10K TÙY LOẠI ( CÓ 12 MẪU KHÁC NHAU)
- BỌC SILICON THƯỜNG : 30K
- BỌC SILICON HOA VĂN : 80K
- BAO ĐỰNG TAY CHỐNG SỐC : 160K
- USB BLUETOOTH 4.0 : 80K
- MẠCH USB LED BÊN TRONG TAY :50K
- MẠCH DÂY LED BÊN TRONG TAY : 10K
- XƯƠNG TAY CÁC ĐỜI : 20K
- CHỤP ANALOG THAY THẾ : 10K
- CỦ ANALOG THAY THẾ : 30K
- PIN ZIN THAY THẾ : 150K
.......
(TAY PS4 EM BÁN mới LÀ 100% CHÍNH HÃNG đời slim 2019)

em có đủ 11 màu : đen , xanh , đỏ , vàng , xám bạc , ...100%]


 

Cách kết nối máy tay cầm PS3 ,ps4 với máy tính Windows 10 cũng rất đơn giản, chỉ cần dùng cáp USB kết nối tay cầm PS3 với máy tính để nhận thiết bị là xong. Cách kết nối này cũng được áp dụng với máy tay cầm PS4. Tuy nhiên, vấn đề đặt ra ở đây nếu kết nối theo cách thông thường thì sẽ khá hạn chế trong việc tùy chỉnh. Vì thế người dùng có thể cài đặt phần mềm ScpToolkit, để tăng thêm trải nghiệm khi dùng PS3 trên máy tính

Cách kết nối tay cầm PS3 ,ps4 với máy tính

Bước 1:

Bạn nhấn vào link dưới đây để tải công cụ ScpToolkit cho máy tính sau đó tiến hành khởi động.

  • https://github.com/nefarius/ScpToolkit/releases/tag/v1.6.238.16010

Công cụ sẽ hỗ trợ những thiết bị tay cầm PS3, Xbox 360, tay cầm Playstation 4 và tay cầm hỗ trợ bluetooth.

Quá trình cài đặt phần mềm diễn ra ngay sau đó. Để cài đặt được ScpToolkit , máy tính sẽ cần cài thêm Microsoft Visual C++. Quá trình này sẽ được diễn ra ngay nên bạn chỉ cần thực hiện theo.

Cài đặt Visual C ++

Nhấn nút Intall để cài đặt.

Cài đặt Visual C++

Bước 2:

Tiếp đến nhấn vào mục đồng ý điều khoản cài đặt công cụ ScpToolkit rồi nhấn Next.

Cài công cụ ScpToolkit

Cuối cùng nhấn nút Install để hoàn thành việc cài đặt công cụ.

Nhấn Install cài ScpToolkit

Bước 3:

Ra ngoài màn hình, click vào ứng dụng ScpToolkit Driver Installer để thêm tay cầm PS3 vào máy tính.

Cài ScpToolkit Driver Installer

Sau đó bạn sẽ thấy giao diện của ScpToolkit Driver Installer. Tại đây chọn mục Install DualShock 3 Driver. Nhìn sang bên phải hãy tích chọn vào thiết bị tay cầm PS3 mà người dùng muốn kết nối với máy tính. Khi kết nối tay cầm với máy tính bằng USB, người dùng sẽ nhận được thông tin thiết bị PLAYSTATION(c)3 Controller như hình. Nhấn nút Install để cài đặt.

Cài thiết bị PS3

Bước 4:

Sau khi cài đặt xong, quay trở lại màn hình chạy ứng dụng SCP Monitor để kiểm tra thử trạng thái tay cầm

Cài đặt SCP Monitor

Sau đó ứng dụng sẽ tiến hành kiểm tra xem thiết bị tay cầm PS3 đã được kết nối thành công với máy tính hay chưa. Nếu hiển thị giao diện như hình dưới đây nghĩa là chúng ta đã kết nối thành công một tay cầm PS3 với máy tính.

Kiểm tra thiết bị tay cầm

Sau đó bạn chỉ cần rút dây khỏi tay cầm, đèn sẽ nhấp nháy rồi dừng ở vị trí 1. Nếu chưa có tín hiệu hãy rút dây rồi cắm lại, bấm nút PS rồi rút dây khỏi tay cầm.

Lưu ý khi kết nối PS3 với PC:

  • Chúng ta có thể cắm dây hoặc chơi không dây trên tay cầm đều được. Nếu muốn sạc tay cầm thì có thể vừa chơi vừa cắm dây.
  • Công cụ ScpToolkit hỗ trợ tới 4 tay cầm cùng kết nối với máy tính. Để thêm các tay cầm khác, khi vào ScpServer đang chạy thì cắm dây USB vào tay cầm PS3 khác. Khi cả 4 đèn nhấp nháy thì rút dây và nếu thấy đèn dừng ở vị trí số 2 nghĩa là bạn đã kết nối thành công các tay cầm còn lại. Nếu chưa kết nối được, chúng ta cũng cắm dây lại rồi bấm nút PS rồi lại rút dây khỏi tay cầm.
  • Để tắt thiết bị PS3, dùng tăm chọc vào lỗ tròn nhỏ ở mặt sau tay cầm hoặc nhấn giữ 3 nút L1+R1+PS ba giây, đèn tắt đi là được.

Như vậy khi sử dụng công cụ ScpToolkit để kết nối thiết bị tay cầm PS3 với máy tính, bạn sé có thêm nhiều tùy chỉnh khác cho thiết bị. Chúng ta có thể kết nối cùng lúc 4 tay cầm. ScpToolkit còn hỗ trợ kết nối với những loại tay cầm khác Xbox 360, tay cầm Playstation 4.

Hiện tại công cụ hỗ trợ chơi game đã trở nên rất đa dạng khi mà nhiều nhà sản xuất đã ra mắt rất nhiều thiết bị chơi game hiện đại, bao gồm vô lăng, tay cầm joystick, tay cầm chơi game PS... nhưng phổ thông và dễ chơi nhất vẫn là chuột và bàn phím.

Tuy vậy, một số tựa game trên PC lại thích hợp để chơi bằng tay cầm PlayStation, đặc trưng như là FIFA OnlineNeed For Speed, hay là những game góc nhìn 2D như Metal Slug, Mortal Kombat, Streets Fighter... những tựa game này vẫn thích hợp để chơi bằng tay cầm hơn là dùng chuột với bàn phím hoặc các loại gear dành cho hệ máy PC.

Hướng dẫn kết nối tay cầm PS4 lên máy tính

Trên thị trường game Việt Nam hiện tại thì tay cầm PlayStation được đánh giá là một trong những thiết bị hỗ trợ chơi game tốt nhất cả về chất lượng sử dụng lẫn độ bền và sự quen thuộc đối với game thủ Việt Nam. Chính vì thế nên nhu cầu kết nối sản phẩm này lên PC để chơi game là rất lớn.

Nhưng hiện tại thì để kết nối tay cầm PS4 lên PC không đơn giản chỉ là cắm dây kết nối vào là có thể chơi được, ngoài ra tay cầm PS4 hiện tại đang được hỗ trợ kết nối không giây Bluetooth, vậy cách kết nối cả hai phương thức này như thế nào thì hôm nay, Download.com.vn sẽ hướng dẫn bạn kết nối tay cầm PS4 lên PC, hãy theo dõi ở bài viết dưới đây nhé.

Hướng dẫn kết nối tay cầm PS4 lên máy tính

1. Kết nối có dây

Bước 1: Đầu tiên bạn cần có dây Micro USB nếu muốn kết nối bằng dây, hoặc chuẩn bị một thiết bị kết nối Bluetooth nếu bạn kết nối tay cầm PS4 bằng Bluetooth lên PC, còn Laptop thì không cần vì đã có sẵn Bluetooth, thường thì một chiếc USB Bluetooth sẽ là phương pháp phổ biến nhất. 

Đầu tiên bạn hãy thực hiện tải về công cụ DS4Windows và Xbox 360 Wireless controller driver download (chỉ dành cho Windows 7), sau đó hãy giải nén DS4Windows.zip ra và khởi động file DS4Windows lên. 

Bước 2: Khi khởi chạy DS4Windows sẽ có hai thông báo là lưu lại mọi chỉnh sửa của DS4Windows đó là:

  • Program Folder: Cho những ai thích lưu lại cài đặt ở thư mục tạo riêng, lưu ý một điều là tùy chọn này sẽ không hoạt động nếu trong thư mục admin không có UAC (tính năng ngăn chặn những thay đổi trái phép trên máy tính của bạn).
  • Appdata: Đối với người hay sử dụng DS4Windows và hay cài đặt bằng DS4Windows thường xuyên. Cài đặt được lưu ở %appdata%/ds4tools. 

Bước 3: Sau khi chọn phương thức lưu file chỉnh sửa trên DS4Windows rồi bạn hãy vào tab Settings, ở dưới 4 dòng tùy chọn màu xanh dưới cùng bạn hãy chọn Controller/Driver Setup. Và bảng cài đặt Driver sẽ hiện ra. 

Bước 4: Ở bảng cài đặt Driver bạn hãy bấm vào Install the DS4 Driver để thực hiện cài đặt driver DS4 lên máy tính. 

Nếu có bảng thông báo này hiện ra hãy bấm tiếp vào Install để tiếp tục cài đặt. 

Sau khi đã cài đặt xong driver DS4 bạn hãy bấm Finish, lúc này hãy thực hiện kết nối dây Micro USBvới tay cầm đến máy tính của bạn. Quay trở lại tab Controllers bạn sẽ thấy thiết bị tay cầm PS4 kết nối với PC, nếu thiết bị chưa xuất hiện bạn có thể tắt DS4Windows đi và mở lại là được. 

2. Kết nối tay cầm PS4 bằng Bluetooth lên PC

Bước 1: Mở DS4Windows lên, vào lại tab Settings và mở bảng cài đặt Driver lên, bấm chọn Bluetooth Settings. 

Sau đó phần mềm sẽ tự động chuyển đến cài đặt hệ thống kết nối Bluetooth, nếu trên Laptop thì cài đặt này có thể chạy luôn, còn trên PC bạn sẽ phải cắm USB Bluetooth vào và cài đặt mới thấy. 

Lúc này bạn hãy bấm và giữ 2 phím PS và phím Share liên tục ở trên tay cầm PS4. 

Cho đến khi nào bạn thấy đèn ở ví trí này nhấp nháy màu trắng là được. 

Khi đó trên máy tính của bạn sẽ hiện lên Wireless Controller của tay cầm, bấm vào và chọn Pair. 

Nếu thấy trạng thái Connected xuất hiện thì tay cầm PS4 đã được kết nối với máy tính của bạn. 

Và bây giờ hãy quay trở lại DS4Windows, ở tab Controllers, bạn sẽ thấy trạng thái của tay cầm PS4 kết nối với máy tính, bạn còn có thể kiểm soát mức pin của tay cầm ở cột Battery. Nếu bạn muốn ngừng kết nối tạm thời chỉ cần bấm Stop, tắt DS4Windows đi và mở lại DS4Windows khi muốn kết nối lại là được. 

Trên đây là bài hướng dẫn giúp bạn kết nối tay cầm PS4 với máy tính, laptop của bạn, lưu ý một điều là khi bạn sử dụng USB Bluetooth thì hãy dùng cổng kết nối USB 2.0 để đỡ gặp lỗi nhé.

Với hai cách kết nối tay cầm PS4 với laptop, máy tính ở trên đây hy vọng sẽ giúp các bạn chơi game một cách linh hoạt hơn khi chơi những tựa game đặc trưng của PlayStation và trải nghiệm thêm những tựa game trên PC bằng tay cầm PS4 nhé.

Chúc các bạn thành công!

 

 

 

 

 

 

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền: