tienxiu

Sid meier's civilization vi for nintendo switch

Thương hiệu: (Đang cập nhật ...) Loại: (Đang cập nhật ...)

600.000₫
băng game SID MEIER'S CIVILIZATION VI FOR NINTENDO SWITCH Xây dựng đế chế vĩ đại nhất của bạn trên Nintendo Switch ™ Được tạo ra bởi nhà thiết kế game huyề...
chinh-sach
Miễn phí vận chuyển với đơn hàng lớn hơn 1.000.000 đ
chinh-sach
Giao hàng ngay sau khi đặt hàng (áp dụng với Hà Nội & HCM)
chinh-sach
Đổi trả trong 3 ngày, thủ tục đơn giản
chinh-sach
Nhà cung cấp xuất hóa đơn cho sản phẩm này

băng game SID MEIER'S CIVILIZATION VI FOR NINTENDO SWITCH

Xây dựng đế chế vĩ đại nhất của bạn trên Nintendo Switch ™

Được tạo ra bởi nhà thiết kế game huyền thoại Sid Meier, Civilization là một game chiến thuật theo lượt, trong đó bạn cố gắng xây dựng một đế chế để đứng trước thử thách của thời gian. Khám phá một vùng đất mới, nghiên cứu công nghệ, chinh phục kẻ thù của bạn và đối đầu với các nhà lãnh đạo nổi tiếng nhất trong lịch sử khi bạn cố gắng xây dựng nền văn minh vĩ đại nhất mà thế giới từng biết.

Và giờ đây trên Nintendo Switch, nhiệm vụ chiến thắng trong Civilization VI có thể diễn ra mọi lúc, mọi nơi.

Civilization VI cho Nintendo Switch bao gồm các bản cập nhật và cải tiến trò chơi mới nhất và bốn phần nội dung bổ sung có thêm bốn nền văn minh, nhà lãnh đạo và kịch bản mới:

• Gói kịch bản Vikings
• Gói văn minh & kịch bản Ba Lan • Gói văn minh & kịch bản
Úc


Các tính năng của Gói Văn minh & Kịch bản Ba Tư và Sê-ri :
• CHƠI CÁCH CỦA BẠN: Con đường dẫn đến chiến thắng là do bạn xác định. Trở thành nền văn minh tiến bộ khoa học nhất, thống trị nhờ sức mạnh quân sự tuyệt đối hoặc trở thành điểm đến quan trọng nhất cho nghệ thuật văn hóa.

• LÃNH ĐẠO LỚN NHẤT THẾ GIỚI: Chơi như một trong 24 nhà lãnh đạo khác nhau từ các quốc gia khác nhau trên thế giới và trong suốt lịch sử. Xây dựng một đế chế các tuyến thương mại sinh lợi với Cleopatra của Ai Cập, uốn cong sức mạnh quân sự của quân đoàn của bạn với Trajan of Rome, hoặc phát triển một cường quốc văn hóa với Hojo Tokimune của Nhật Bản. Mỗi nhà lãnh đạo có thể được chơi theo bất kỳ cách nào bạn thích, với các khả năng, đơn vị và cơ sở hạ tầng độc đáo để tìm kiếm chiến thắng.

• EMPIRES MỞ RỘNG: Xem những điều kỳ diệu của đế chế của bạn trải rộng trên bản đồ. Định cư ở những vùng đất chưa được khám phá, cải thiện môi trường xung quanh, xây dựng các quận mới và xem các thành phố của bạn - và nền văn minh của bạn - thịnh vượng.

• NGHIÊN CỨU HOẠT ĐỘNG: Mở khóa giúp tăng tốc độ tiến bộ của nền văn minh của bạn thông qua lịch sử. Để tiến nhanh hơn, hãy sử dụng các đơn vị của bạn để chủ động tìm hiểu, phát triển môi trường của bạn và khám phá các nền văn hóa mới.

• NĂNG LỰC NĂNG ĐỘNG: Tương tác với các nền văn minh khác thay đổi trong suốt trò chơi, từ những tương tác đầu tiên nguyên thủy trong đó xung đột là một thực tế của cuộc sống, đến các liên minh và đàm phán trò chơi muộn.

• KHAI THÁC VÀ ĐỘC ĐÁO ĐỘC ĐÁO: Civilization VI cho Nintendo Switch bao gồm bốn kịch bản có thể chơi được, mỗi kịch bản có một bối cảnh và phong cách chơi khác nhau lấy cảm hứng từ lịch sử. Tham gia vào quá trình thuộc địa của Úc ở Hồi Outback Tycoon, Bảo vệ Ba Lan khỏi những kẻ xâm lược ở Di sản của Jadwiga, Hồi chọn một thủ lĩnh Viking để chinh phục châu Âu trong những người Viking, Raiders và Thương nhân! Cuộc chinh phạt thế giới trong Cuộc chinh phạt của Alexander.

• NHÂN VIÊN HỢP TÁC VÀ HỢP TÁC: Tối đa 4 người chơi có thể hợp tác hoặc cạnh tranh để giành quyền tối cao thông qua mạng LAN không dây.

 

List game switch giá bán lẻ mới 100% nguyên seal
fifa 20 switch :1tr
RỒNG ĐEN 11 MORTAL KOMBAT:880K
New super marioU:1tr2
splastoon 2 : 1tr250k
LUIGI MANSON:1TR2
DORAEMON:1TR250K
Donkey kong country:1tr070
Assasin creed:850k
Mine craft 840k
Funni animal park:770k
Mario kart 8:1tr250k
Lego jurassic:720k
Monopoly:730k
Mortal kombat 11:880k
Ctr Crash racing :970k
Lego super hero 2:650k
Cilivization:720k
Resident evil information collection:850k
Super mario odessey:1tr250k
Lego dc superviuains:700k
Bomber man:720k
Pixark:730k
Disgaea:530k
Zelda breath of wild:1tr350k
Fifa20:1tr
Diablo3:1tr1

popup

Số lượng:

Tổng tiền: