tienxiu

Bộ ốp ring-con grips và leg fixing strap cho joycon switch

Thương hiệu: (Đang cập nhật ...) Loại: (Đang cập nhật ...)

150.000₫
chinh-sach
Miễn phí vận chuyển với đơn hàng lớn hơn 1.000.000 đ
chinh-sach
Giao hàng ngay sau khi đặt hàng (áp dụng với Hà Nội & HCM)
chinh-sach
Đổi trả trong 3 ngày, thủ tục đơn giản
chinh-sach
Nhà cung cấp xuất hóa đơn cho sản phẩm này

*lưu ý đây là bộ ốp ringcon gồm 2 ốp ring con và 1 dây đeo chân nha

Thiết kế đặc biệt: Dây đeo chân này được thiết kế cho Joy-con trong N- Switch Ring Fit Adventure. Nó sẽ cảm nhận được sự chuyển động của phần dưới cơ thể của bạn.
Điều chỉnh: Được làm bằng chất liệu velcro, bạn chỉ cần điều chỉnh độ dài dây đeo theo kích thước của đôi chân để tạo cảm giác thoải mái. Băng chân có thể điều chỉnh cho nhiều người. Độ co giãn tốt, dành cho các trò thể thao. Nó có thể giúp bạn tập trung vào việc di chuyển.
Thông qua nhiều bài kiểm tra độ tin cậy: Dây đeo chân đã qua kiểm tra độ căng của dây đeo, kiểm tra giặt rửa , kiểm tra mồ hôi, kiểm tra lão hóa, kiểm tra môi trường hóa học vật liệu, có thể bảo vệ tốt làn da và Joy-con của bạn.
Ổn định: Dây đeo ổn định không dễ bị rơi ra. Nó sẽ không thêm nhiều trọng lượng. Thiết bị thoáng khí, bền và nhẹ, không khóa, không bị vênh và không trầy xước. Bạn có thể sử dụng nó trong một thời gian dài. Thoải mái khi đeo và dễ bảo trì.

Dây đeo chân có thể là sự thay thế của bạn và 2 vòng kẹp có thể mang lại cho bạn cảm giác thoải mái. Báng cầm được làm từ chất liệu thấm mồ hôi tuyệt đẹp để bạn không bao giờ cảm thấy như lòng bàn tay của bạn thô và mồ hôi.
Dây đeo chân là 56 cm và vòng kẹp là 13,8 cm. Chiều dài của dây đeo chân dài hơn dây đeo chính thức. Đủ dài để phù hợp thoải mái với bất cứ ai. Dây đeo có thể được điều chỉnh theo chiều dài thoải mái của bạn.
Rất đơn giản để sử dụng và thân thiện với người dùng. Chỉ cần đặt tay cầm Joy-con bên trái vào dây đeo chân và đặt kẹp trên Ring-con thông qua khóa dán. Các miếng đệm có thể cung cấp cho bạn độ bám tốt hơn. Các tay cầm có thể tháo rời và có thể giặt được!
Món quà tốt cho bạn bè và gia đình của bạn. Bạn có thể thưởng thức các trò chơi cùng nhau. Đó là một món quà lý tưởng cho sinh nhật và Giáng sinh.
Xin lưu ý rằng nó không bao gồm Ring-con và Joy-con.

popup

Số lượng:

Tổng tiền: