tienxiu

Băng zelda breath of the wild bìa mới

Thương hiệu: (Đang cập nhật ...) Loại: (Đang cập nhật ...)

1.350.000₫ 1.500.000₫
Gamecard The Legend of Zelda: Breath of the Wild Switch hàng chính hãng mới nguyên seal giá bán 1tr350k Quá xứng đáng, tựa game “20 năm có một” The Legend of Zelda: Breath of the Wild chính là game hay nhất thế giới Để bước lên ngôi vị cao nhất của làng game thế giới , siêu phẩm đã vượt qua ...
chinh-sach
Miễn phí vận chuyển với đơn hàng lớn hơn 1.000.000 đ
chinh-sach
Giao hàng ngay sau khi đặt hàng (áp dụng với Hà Nội & HCM)
chinh-sach
Đổi trả trong 3 ngày, thủ tục đơn giản
chinh-sach
Nhà cung cấp xuất hóa đơn cho sản phẩm này

Gamecard The Legend of Zelda: Breath of the Wild Switch hàng chính hãng mới nguyên seal giá bán 1tr350k

Quá xứng đáng, tựa game “20 năm có một” The Legend of Zelda: Breath of the Wild chính là game hay nhất thế giới 
Để bước lên ngôi vị cao nhất của làng game thế giới , siêu phẩm đã vượt qua 4 tên tuổi lớn là Super Mario Odyssey, PUBG, Persona 5 và Horizon Zero Dawn. Đây được xem là phần thưởng hoàn toàn xứng đáng cho những nỗ lực không biết mệt mỏi của trong suốt quá trình phát triển 10 năm của Breath of the Wild.

Được biết, The Legend of Zelda: Breath of the Wild được phát hành . Đây được xem là bước ngoặt lớn của khi đánh dấu tròn 30 năm ra đời của The Legend of Zelda, cũng đồng thời là sự mở màn cho hệ máy console mới Switch.


 
Vẫn còn đó những yếu tố cốt lõi để làm nên huyền thoại Legend of Zelda như nhân vật, vũ khí, môi trường xung quanh, nhưng Breath of the Wild lại mang đến một diện mạo hoàn toàn mới với những tính năng thời thượng xuất hiện trong các tựa game “bom tấn”. Nhân vật Link giờ đây đã có thể tự do di chuyển, leo trèo trên khắp vương quốc Hyrule rộng lớn, người chơi cũng có thể thay đổi trang bị, nâng cấp vũ khí, kĩ năng dựa theo sở thích của mình.

Ngay khi ra mắt, The Legend of Zelda: Breath of the Wild đã gây ra một cơn địa chấn cho game thế giới. Trên các tạp chí lớn, hàng loạt lời khen ngợi có cánh cùng với đó là những điểm số tuyệt đối đã dành cho tựa game này. Trên Metacritic, Breath of the Wild nhận điểm số trung bình 98/100, xếp thứ 2 trong bảng xếp hạng những tựa game hay nhất mọi thời đại (chỉ xếp sau người đàn anh The Legend of Zelda: Ocarina of Time 1998).


 
 
Tương tự như Metacritic, Breath of the Wild cũng nhận được điểm gần như tuyệt đối trên trang tổng hợp đánh giá GameRanking. Với điểm trung bình 98,05 / 100, tựa game mới nhất của chính là tựa game hay nhất mọi thời đại.

“Đúng như những gì tôi đã đoán, cuối cùng, nó thực sự đã phát nổ. Bằng tất cả tình yêu, kinh nghiệm và cảm xúc chơi game của tôi trong suốt 20 năm qua, The Legend of Zelda: Breath of the Wild là tựa game hay nhất của dòng Zelda nói riêng và toàn bộ lịch sử ngành game nói chung”, lời khen ngợi đến từ cây bút bình luận của tờ Pylygon, cùng với đó là điểm số tuyệt đối 100/100.

Như vậy, chúng ta có thể thấy The Legend of Zelda: Breath of the Wild đã dành rất nhiều điểm số tuyệt đối trên các mặt; từ chất lượng, yếu tố nghệ thuật, ý nghĩa nội dụng, lịch sử cho đến cộng đồng và các nhà phê bình. Trong suốt 2 thập kỷ qua, có rất ít cái tên có thể làm được điều này. VớGame The Legend of Zelda: Breath of the Wild - Switch

zelda breath of the wild có thể nói là át chủ bài của hệ máy #Switch , đây là dòng game tuyệt tác và được đánh giá 10/10 trên những tờ báo game nổi tiếng như gamespot, IGN, Polygon,.... đã được khen ngợi tuyệt vời cho dòng siêu phẩm này Hôm nay đã về số lượng ít game zelda bản bìa mới 2020 , hãy nhanh tay mua chơi cho dòng siêu phẩm độc quyền trên hệ máy #Switch này
#tienxiu
#zelda

popup

Số lượng:

Tổng tiền: